Giới thiệu
Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Anh

Ngọc Anh được thành lập từ năm 1996. Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy và ôtô tại Cà Mau, bằng sự nổ lực kinh doanh trong nhiều năm qua, đến nay Ngọc Anh có 11 cơ sở kinh doanh tại tỉnh Cà Mau. Trong đó 9 địa điểm tại Thành phố Cà Mau, 1 chi nhánh tại huyện Cái Nước, 1 chi nhánh tại huyện Trần Văn Thời.

           Hiện nay,  Ngọc Anh là đại lý chính thức của các hãng xe nổi tiêng như SYM, YAMAHA, SUZUKI, KYMCO, SUZUKI auto, SYM auto … Ngoài ra, đến với các showroom Ngọc Anh, khách hàng được lựa chọn phong phú các dòng xe máy nhập khẩu, xe ôtô các loại và các dòng xe thịnh hành khác trên thị trường. Đồng thời, Ngọc Anh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và phân phối phụ tùng xe máy chính hãng. Về lãnh vực ôtô, Trung Tâm Auto Ngọc Anh là nơi đáng tin cậy với dịch vụ làm đồng sơn, sửa chữa, và đóng thùng chất lượng cao.

            Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những chiếc xe máy, ôtô chất lượng cao, hợp thời trang, giá cả hợp lý cùng với chất lượng phục vụ và hậu mãi tốt nhất, Ngọc Anh hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.