HOTLINE19009270

Honda Tân Ngọc Anh tiếp tục hành trình lái xe an toàn

-

Cửa hàng Xe máy Honda Tân Ngọc Anh, Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau vừa phối hợp với Trường THCS và PTTH xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 100 em học sinh.

 

01

Các em học sinh tham gia chương trình kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tại Cửa hàng xe máy Honda Tân Ngọc Anh

Đây là lần thứ 2, hành trình lái xe an toàn đến với học sinh Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm. Chương trình diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh ở tất cả các phần kiến thức của chương trình, nhất là các câu hỏi liên quan đến an toàn và lái xe an toàn; lái xe vượt chướng ngại vật và lái xe trên máy vi tính. 

02

Các em học sinh trả lời sôi nổi các câu hỏi do Ban tổ chức chương trình đặt ra.

Em Lê Chí Thức, lớp 10D, Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, cho biết: “Chương trình này rất ý nghĩa với em, những kiến thức hôm nay giúp em hiểu sâu thêm về kỹ năng lái xe an toàn, em tự tin hơn khi tham gia giao thông".

Trước sự phát triển nhanh về các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố thì việc lái xe an toàn cho mình là mang đến sự an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. Đó cũng là thông điệp của chương trình hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đã và đang được Cửa hàng xe máy Honda Tân Ngọc Anh đồng hành thời gian qua./.

Hoàng Diệu

 
0 6147

Bài liên quan

Xem thêm
Tất cả:1018939
Hôm nay:2904
Đang truy cập:99