HOTLINE19009270

Công ty Tân Ngọc Anh: Khai trương Head Tân Ngọc Anh 2

-

 

Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh vừa khai trương Head Tân Ngọc Anh 2 tại Khóm 3, thị trấn U Minh.

Hiện nay, xe gắn máy vẫn là 1 phương tiện thiết yếu cho mọi người dân. Tuy nhiên, người dân U Minh muốn mua xe máy Honda và phụ tùng chính hiệu với sự phục vụ chuyên nghiệp từ cửa hàng Head Honda phải tốn thời gian và một chặng đường dài đến TP. Cà Mau với cả đi và về hơn 100 km. Do đó, việc khai trương cửa hàng Head Tân Ngọc Anh 2 tại Khóm 3, thị trấn U Minh vào ngày 10/12, đã mang lại niềm vui cho người dân U Minh.

Đại diện lãnh đạo Honda Việt Nam, Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh và chính quyền địa phương cùng cắt băng khánh thành chính thức khai trương Honda Tân Ngọc Anh 
 
Được thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Anh (nay là Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh) là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy, ôtô đã tạo chỗ đứng vững chắc tại Cà Mau. Bằng sự nỗ lực kinh doanh trong nhiều năm qua, đến nay, công ty có 12 cơ sở kinh doanh tại tỉnh Cà Mau để phục vụ cho người dân. Trong đó có 8 cơ sở tại TP. Cà Mau, các cơ sở còn lại tại các huyện: Cái Nước, Trần Văn Thời, Đầm Dơi, Năm Căn và U Minh.
 

1002
Nhân dịp khai trương Honda Tân Ngọc Anh 2, Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh tặng Quỹ Vì người nghèo thị trấn U Minh 10 triệu đồng.
 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Giám đốc Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh, cho biết: “Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân U Minh, Công ty TNHH Ôtô Xe máy Tân Ngọc Anh đã đề đạt đến Honda Việt Nam đầu tư một cửa hàng tại trung tâm huyện U Minh. Sự ra đời của Honda Tân Ngọc Anh 2 được ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam và các cán bộ quản lý của các phòng, ban đơn vị trực thuộc Honda Việt Nam xét duyệt, đánh giá cao năng lực, sự tín nhiệm chọn Công ty Tân Ngọc Anh mở Head Tân Ngọc Anh 2 và là đại lý uỷ nhiệm chính thức của Honda Việt Nam tại huyện U Minh. Tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên công ty TNHH Ôtô Xe máy Tân Ngọc Anh bày tỏ lòng cảm ơn trân trọng đến ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Honda Việt Nam”
 
Công ty TNHH Ôtô, xe máy Tân Ngọc Anh cũng 20 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 5 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 
Được xây dựng sạch đẹp, khang trang, hiện đại, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ Honda Nhật Bản, Cửa hàng Head Honda Tân Ngọc Anh 2 cam kết cung cấp, phục vụ khách hàng những chiếc xe máy và phụ tùng Honda chính hãng, chất lượng, hài lòng nhất, cùng chế độ hậu mãi tốt nhất./.
 
0 8095

Bài liên quan

Xem thêm
Tất cả:810487
Hôm nay:2858
Đang truy cập:37